loading

Ascent Garden Homes

Ascent Garden Homes, dự án do Tiến Phát Corp. đầu tư, tọa lạc ngay hạt nhân của khu Nam Sài Gòn là quận 7 – một trong những khu trở thành “đất vàng” trong tình trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm cùng mật độ đầu tư cao.

Ascent Garden Homes đã tạo nên sự khác biệt và tăng cường các giá trị cộng thêm dù diện tích đất không quá lớn và yêu cầu về diện tích sàn xây dựng cao để đáp ứng nhu cầu mua nhà phân khúc cao cấp ngày một tăng của khách hàng. Dự án nằm gần sông Sài Gòn, là tổ hợp của trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ và dịch vụ, gồm hai khối công trình cao 21 tầng với hơn 400 căn hộ trên diện tích đất 10.076m2.

Ngoài việc tối ưu hóa view nhìn của tất cả căn hộ, đáp ứng yêu cầu về diện tích sàn, Ascent Garden Homes được thiết kế đề cao yếu tố vi khí hậu bằng các mảng tường xanh đứng và ngang trên mặt tiền công trình. Sân vườn trên cao là một trong những giải pháp thiết kế bền vững thụ động được áp dụng trong dự án bên cạnh bố trí hướng nhà hòa hợp, đón gió thông thoáng tốt, tiết kiệm năng lượng. Dự án không chỉ thân thiện với môi trường mà còn thân thiện với người sử dụng, tái sử dụng nguồn nước, sử dụng vật liệu xanh. Ascent Garden Homes nổi lên với tính khả thi cao, phát triển hiệu quả và bền vững.

Thông tin dự án
Tổng diện tích đất: 10.076 m2.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 75.459 m2
Quy mô: 2 khối nhà, 21 tầng
Địa chỉ: Đường Bến Nghé, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Nội dung công việc
– Thiết kế ý tưởng
– Thiết kế cơ sở
– Thiết kế thi công
– Tổng dự toán

Ascent Garden Homes

Danh mục

4. Phức hợp

Ngày

May 24, 2019

Client

Chia sẻ

Long Bien Golf Luxury Villa

Dự án trước đó: 9. Khác
Ngày: 16 August 2018

Xem thêm

HIM LAM PHÚ AN

Dự án sau đó: 2. Chung cư
Ngày: 01 October 2019

Xem thêm