loading

Cao ốc căn hộ Khải Hoàn Paradise

KHẢI HOÀN PARADISE – ĐƯỜNG CONG ĐỘT PHÁ

Dựa trên sự ảnh hưởng tâm sinh của dân sống kết hợp với  sự hài hòa của thiên nhiên, phá vỡ lối mòn thiết kế cứng nhắc truyền thống, kiến trúc người Anh Ziad Ghosn của Alinco đã mang ứng dụng đường cong vào Khải Hoàn Paradise – Dự án đạt giải thưởng cao nhất của hạng mục nhà cao tầng thuộc giải quốc tế Châu Á Thái Bình Dương cho Alinco năm 2011 (Internation Asia Pacific Awards).

Theo nghiên cứu mối tương quan giữa tâm lý con người và hình học, Giáo sư tiến sỹ Susan Dellinger đến từ trường Đại học Colorado (Mỹ) đã khảo sát và nghiên cứu để đưa ra kết luận là những người sống trong một căn hộ được thiết kế theo lối đường cong sẽ gợi mở giác quan, tâm hồn rộng mở bay bổng và thoải mái hơn. Chính vì thế, kiến trúc sư của Alinco đã phác họa ý tưởng tòa nhà với những đường cong mềm mại như những cánh buồm đang căng sức gió và lướt trên dòng sông Phước Kiểng.

1

Hơn thế nữa, tiêu chí thiết kế của Alinco luôn hướng đến không gian bên ngoài, hòa quyện với thế giới tự nhiên và cảnh quan xung quanh. Khải Hoàn Paradise đã được thiết kế phù hợp với phong thủy và thổ nhưỡng của khu vực Nam Sài Gòn, các căn hộ được bố trí để có góc nhìn hướng ra ngoài, tận dụng tối đa hướng gió và ánh sáng tự nhiên để đem đến cuộc sống mạnh khỏe và phát đạt nhất cho cư dân sống.

Thông tin dự án
Tổng diện tích đất: 19.820 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 123.649,5 m2
Quy mô: 3 khối nhà, 27 tầng
Địa chỉ: Lê Văn Lương, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Nội dung công việc
– Thiết kế ý tưởng
– Thiết kế quy hoạch 1/500
– Thiết kế cơ sở
– Thiết kế thi công
– Tổng dự toán

Cao ốc căn hộ Khải Hoàn Paradise

Danh mục

2. Chung cư

Ngày

May 8, 2017

Client

Chia sẻ