loading

DRAGON FAIRY

Dragon Fairy là dự án sở hữu vị trí đắt giá trên cung đường vàng của Nha Trang – đường Trần Phú, cung đường giao thông ven biển, sở hữu một tầm view thoáng rộng hiếm có và gần kề với những danh thắng, tiện ích dịch vụ của thành phố. Vì thế hứa hẹn sẽ là điểm thu hút một lượng lớn du khách, khiến nơi đây trở thành dự án nhộn nhịp nhất nhì thành phố biển.

Dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao+ với 5 tầng dành riêng cho các tiện ích như nhà hàng, phòng gym, spa, phòng chơi cho trẻ, hồ bơi vô cực, trung tâm hội nghị, siêu thị mini, khu café… Và phần tháp với 34 tầng phục vụ dưới hai hình thức 80 phòng khách sạn 4 sao và 429 căn hộ.

Công trình nằm trên khu đất hẹp cùng với những yêu cầu bắt buộc về phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Kiến trúc sư đã phải chọn thiết kế khối công trình theo hình dạng elip. Từ cái khó trong yêu cầu công việc đã đưa đến cho dự án điểm mạnh mà ít dự án có được, đó là tất cả các phòng khách sạn, các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn hướng biển. Với hệ thống cửa kính rộng mở đón không khí và ánh sáng tự nhiên vào phòng, mở rộng tầm nhìn ra không gian bên ngoài. Tuy nhiên thiết kế của công trình vẫn được chú ý về tính bền vững. Phần kính được sử dụng vừa đủ để giảm lượng nhiệt bức xạ, hấp thụ vào bên trong mà vẫn đảm bảo người dùng có thể bao quát hết tầm nhìn của một vùng thành phố Nha Trang, thoải mái ngắm trọn vùng biển bình yên, nguyên sơ và hòn Tre, hòn đảo đẹp nhất của vùng biển Nha Trang.

 

Đặc thù của các công trình gần biển là sẽ chịu ảnh hưởng của sự oxi hóa nhanh từ gió biển nên các kiến trúc sư chúng tôi đã chọn sử dụng những vật liệu đặc trưng như sơn chống ăn mòn Galva froid sơn phủ bảo vệ nhằm tạo một lớp màng chắn (barrier) cách ly tường với môi trường gió biển, vật liệu ốp ngoài Alucobon siêu bền, chống oxi hóa cực cao, cửa PVC cao cấp sẽ bền với thời gian trong điền kiện môi trường xấu nhất, v.v…

Lấy ý tưởng thiết kế từ cánh buồm mang sắc cam mỗi chiều hoàng hôn, đi từ các hướng đều có thể thấy được thiết kế cánh buồm ở mọi góc độ khác nhau, mang cảm giác mới lạ, thu hút.

Với lối thiết kế hiện đại, Dragon Fairy không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng mà còn hài hòa với tổng thể thiên nhiên, mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho chủ nhân sở hữu cũng như du khách lưu trú tại Dragon Fairy.

Thông tin dự án:

  • Tổng diện tích đất: 2.594,7 m2
  • Tổng diện tích sàn: 60.517 m2
  • Tầng cao: 40 tầng
  • Địa chỉ: Số 89, Đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang

Nội dung công việc:

– Thiết kế ý tưởng

– Thiết kế cơ sở

– Thiết kế kỹ thuật

– Thiết kế thi công

– Tổng dự toán

DRAGON FAIRY

Danh mục

2. Chung cư

Ngày

October 11, 2019

Client

Chia sẻ

HIM LAM PHÚ AN

Dự án trước đó: 2. Chung cư
Ngày: 01 October 2019

Xem thêm

KHÁCH SẠN ÁNH VÂN

Dự án sau đó: 6. Nghỉ dưỡng
Ngày: 01 November 2019

Xem thêm