loading

HIM LAM PHÚ AN

Là dự án kế thừa và nối tiếp các dự án cực kỳ thành công của Him Lam trước đó (Him Lam Chợ Lớn và Him Lam Riverside). Him Lam Phú An tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, trên trục Xa lộ Hà Nội, liền kề với nhà ga số 8 và 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, cách cầu Sài Gòn 3,5km. Sau khi bàn giao căn hộ vào tháng 12/2018, đầu năm 2019, toàn bộ hệ thống cảnh quan và siêu thị đã được đưa vào sử dụng.

Him Lam Phú An được thiết kế với các tiện ích cao cấp như hồ bơi theo chuẩn resort, spa; khu Gym, siêu thị tiện ích,… cùng hệ thống cây xanh. Điểm nhấn chính cho toàn khu căn hộ chính là khu công viên phức hợp rộng hơn 1000m2 trải dài xuyên suốt 3 block căn hộ. Đây là khu công viên đa năng kết hợp: quảng trường, đài phun nước, hồ bơi, vườn thư giãn, khu tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ.

Mỗi căn hộ Him Lam Phú An đều được thiết kế kết nối với nhau bởi giếng trời, các căn hộ đều có ban công, với 2 mặt view từ cửa sổ, 3 mặt thoáng từ giếng trời nhằm tối ưu khả năng lấy gió tự nhiên đảm bảo mỗi căn hộ đều có không gian thoáng mát tự nhiên, mang đến sự thoải mái cho những thành viên sống bên trong căn hộ.

Him Lam Phú An mang đến tâm huyết hình thành lên một môi trường sống văn minh, hiện đại và tiện nghi.

Thông tin dự án:

  • Tổng diện tích đất: 18.170,7 m2
  • Tổng diện tích sàn: 103.029,4 m2
  • Tầng cao: 17 tầng
  • Địa chỉ: Đường Thủy Lợi, phường Phước Long A, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung công việc:

– Thiết kế cơ sở
– Thiết kế thi công
– Tổng dự toán

Dự án đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng

HIM LAM PHÚ AN

Danh mục

2. Chung cư

Ngày

October 1, 2019

Client

Chia sẻ

Ascent Garden Homes

Dự án trước đó: 4. Phức hợp
Ngày: 24 May 2019

Xem thêm

DRAGON FAIRY

Dự án sau đó: 2. Chung cư
Ngày: 11 October 2019

Xem thêm