loading

ALINCO ĐOẠT HAI GIẢI BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

Tháng Sáu 1, 2017

Tại lễ trao giải Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương, công ty được vinh danh ở  hạng mục Kiến trúc khu dân cư phức hợp xuất sắc và Kiến trúc tổ hợp căn hộ xuất sắc.

Sự kiện diễn ra trong hai ngày 25 và 26/5 tại khách sạn năm sao Bangkok Marriott Maquis Queen’s Park, Thái Lan.

Alinco đã tiếp tục vượt qua các dự án trong nước giành chiến thắng tại Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards) cho “Zone Y – Him Lam Tan Hung Condominium” và “Phuc Loi Affordable Housing”. Trong đó, Alinco là một trong sáu đơn vị của Việt Nam đoạt giải 5 sao và duy nhất cho hạng mục Mixed-use.

Ông Ziad Ghosn – Giám đốc kiến trúc Alinco Ltd. cùng đối tác Ông Ngô Quang Phúc – Phó tổng giám đốc Him Lam Land nhận giải thưởng từ Ông Stuart Shield – Chủ Tịch International Property Awards

Dự án đạt giải thưởng của Alinco.

Nằm trong hệ thống Giải thưởng bất động sản quốc tế (International Property Awards) ra đời từ năm 1996, Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương có tiêu chí đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong cung cấp dịch vụ, tiện ích và bảo vệ môi trường.

Trong khuôn khổ của chương trình, hội chợ, hội thảo và giao lưu bất động sản cũng được tổ chức cùng thời điểm. Sự kiện tạo ra cơ hội cho các chuyên gia về bất động sản có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giới thiệu dự án đến toàn bộ cộng đồng bất động sản trong khu vực và quốc tế, mở rộng mạng lưới đối tác cũng như giao lưu với các đối tác cùng ngành.

Chia sẻ