loading

“ĐÊM TRI KỶ” – Ra mắt Liên danh ALINCO và 1+1>2 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tháng Ba 26, 2019

Sau khi ký kết hợp tác liên danh tại Hà Nội, ngày 16/03/2019 vừa qua, ALINCO và Văn phòng Kiến trúc 1+1>2 đã tổ chức tiệc ra mắt Liên danh tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự hiện diện của các anh chị là bạn bè, chủ đầu tư, đối tác đã và đang làm việc cộng tác với hai công ty trong thời gian qua.
Tại đêm tiệc ra mắt này, ALINCO và 1+1>2 giới thiệu đến quý khách mời thông tin về các dự án, công trình nổi bật và thể hiện phong cách thiết kế của mỗi công ty; đồng thời chia sẻ về những hoạt động xã hội đã thực hiện được để từ đó định hướng tới việc hợp tác và lập nên Quỹ từ thiện của Liên danh.


Chúng tôi trân trọng cám ơn sự tham gia của tất cả khách mời và đặc biệt hơn là sự ủng hộ và chia sẻ của quý khách mời đối với các hoạt động xã hội. Với sự hỗ trợ tinh thần cùng những đóng góp tự nguyện và qua việc đấu giá tranh của họa sĩ Lê Thanh Tùng – người họa sĩ với các tác phẩm mang đậm vẻ đẹp của miền sông nước Tây Nam Bộ đã đoạt nhiều giải thưởng toàn quốc trong nhiều năm qua; chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động từ thiện, những việc làm thiết thực bằng cả tấm lòng và sự yêu thương. Mọi hoạt động và chi tiết cụ thể sẽ được công khai và thông báo trên các trang chính thức của ALINCO và 1+1>2.
Trong thời gian tới, Liên danh ALINCO và Văn phòng kiến trúc 1+1>2 sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng thiết kế và hy vọng nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng và đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

 

Chia sẻ