loading

Trao giải cuộc thi thiết kế “Sân Trường Xanh”

Tháng Chín 18, 2018

Trải qua hơn một tháng với nhiều bài dự thi gửi về,chúng tôi đã lựa chon ra 3 bài dự thi xuất sắc nhất để trao một giải nhất cho bạn Trần Thị Trúc Xinh và hai giải khuyến khích cho 2 bạn Uông Đại Vũ và Chí Nguyệt Khánh.Với mục đích bạn đầu của cuộc thi này là tìm ra một thiết kế  sân chơi cho trẻ em nghèo tại vùng núi Tịnh biên,An Giang.

Tác phẩm đoạt giải nhất : Trần Thị Trúc Xinh

Với ý tưởng lấy từ hình tổ ong, một dạng hình học tự nhiên thân thuộc và gần gũi với trẻ em nhất là trẻ nông thôn. Tác phẩm thiết kế đoạt giải nhất của bạn Trần Thị Trúc Xinh muốn mượn hình ảnh này để sáng tạo ra module không gian các trò chơi xen lẫn những mảng thực vật phong phú. với kích thước nhỏ gọn, mô hình này có thể lắp đặt ở bất cứ không nào, diện tích nhỏ thì có thể lắp 1 cái, lớn hơn thì lắp nhiều cái hơn tạo ra nhiều không gian phong phú giúp khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ. bên cạnh đó, module còn tận dụng hầu hết những vật dụng tái chế và thu nước mưa đế tưới cho khu vườn trong đó.

Tác phẩm đoạt giải khuyến khích : Chí Nguyệt Khánh

Thiết kế dựa vào những vật liệu có sẳn cùng mong muốn tạo một sân trường vừa là nơi vui chơi và học tập cho các em học sinh, là tác phẩm đoạt giải khuyến khich của bạn Chí Nguyệt Khánh.

Tác phẩm đoạt giải khuyến khích : Uông Đại Vũ

Và một tác thiết kế phẳng với ý đồ tạo một không gian liên kết để các em học sinh khi vui chơi, vẫn có thể hỗ trợ lẫn nhau đã đoạt giải khuyến khích từ cuộc thi của bạn Uông Đại Vũ

Anh Giang và Chị Thắng trao giải nhất cho bạn : Trần Thị Trúc Xinh

Một tin vui khác là bạn Trần Thị Trúc Xinh sẽ tham thiết kế thi công cùng Alinco để mang sân trường xanh đến với các em học sinh nghèo miền núi tại trường tiểu học B An Hảo,Tinh Biên,An Giang.

Chia sẻ